HÀNH TRÌNH TÌM LẠI CỘT SỐNG KHỎE CỦA CÔ NGUYỄN THỊ NGỌC SAU 10 NĂM ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP DO THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM - THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ

HÀNH TRÌNH TÌM LẠI CỘT SỐNG KHỎE CỦA CÔ NGUYỄN THỊ NGỌC SAU 10 NĂM ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP DO THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM - THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ
17/05/2023 11:28 AM 559 Lượt xem

  Theo chân ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ( Giám đốc điều hành trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị bênh lý về cột sống bằng công nghệ gối ghế Doctorloan) thăm nhà cô Nguyễn Thị Ngọc – 70 tuổi, nhà ở 41 Ngô Gia Tự, phường 2, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh bị thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ thần kinh L4-l5/S1, tê bì chân tay, tức ngực khó thở (T10/11) mất ngủ suốt nhiều năm. Tưởng chừng phải sống với căn bệnh thoát vị suốt đời, đối diện với nguy cơ bại liệt. May mắn đến hồi đầu tháng 1 năm 2023, cô Ngọc biết đến phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà. Kiên trì áp dụng phương pháp theo đúng liệu trình tại Showroom Ưng Hoàng Phúc Kim Cương khoảng hơn 1 tháng tình trạng bệnh đã cải thiện hoàn toàn. Niềm vui hạnh phúc trở lại trên môi của cô và gia đình sau nhiều năm lo lắng chạy chữa.

  Những ai đang mắc căn bệnh xương khớp này đừng bỏ qua những lời tâm sự, chia sẻ sau:

  1. TRẦM CẢM BUỒN BÃ VÌ CĂN BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM QUÁI ÁC

  Ở góc đường Ngô Gia Tự không ít người sống gần đó từng thấy cô Nguyễn Thị Ngọc vui vẻ, hoạt bát đón tiếp khách đến mua hàng. Nhà cô ngay ngã tư chuyên kinh doanh nội thất nên người ra người vào mua hàng rất nhiều. Sau này khi cô bệnh cô ít khi đón khách đến mua hàng mà thay vào đó là con trai và con dâu của cô. Cô chỉ ngồi đó thu tiền khi khách đã mua hàng xong không còn đi tới đi lui nhiều như trước nữa.

  Cô thường xuyên bị đau lưng đến nay đã hơn 10 năm rồi, thời đó còn trẻ, còn sức khỏe nên những cơn đau thông thường cô thường lướt qua hoặc mua thuốc giảm đau để uống. Tầm giữa năm 2022 những cơn đau nhức trở nên dữ dội và âm ỉ hơn. Cô thấy đau từ lưng xuống bắp chân đứng lâu cũng không được mà ngồi lâu cũng không được, đứng lên ngồi xuống rất khó khăn và đau đớn. Con cô thấy vậy nên đã đưa đến bệnh viện để thăm khám, chụp MRI, bác sĩ chuẩn đoán cô bị thoát vị đĩa đệm rất nặng cần thực hiện phẫu thuật ngay. Cô rất sợ mổ sẻ vì tuổi đã cao nên đã tạm thời về nhà để tìm phương thức điều trị khác.

  2. HÀNH TRÌNH CHẠY CHỮA GIAN NAN ĐÁNH MẤT NỤ CƯỜI CỦA CẢ GIA ĐÌNH

  Sau khi thăm khám, bác sĩ đưa ra giải pháp phẫu thuật đối với trường hợp của cô Ngọc. Tuy nhiên vì lớn tuổi, cô Ngọc rất sợ mổ xẻ vì nó sẽ dẫn đến suy giảm sức khỏe về sau. Nên con cô đã đưa cô về nhà tìm hiểu các phương pháp trị liệu khác.

  Cô buồn bã chia sẻ, “ ai chỉ gì cô cũng thử, miễn là đổi lại được sức khỏe “. Người ta chỉ cô đi thuốc bắc, châm cứu, bấm nguyệt, massage nhưng cũng không hết, rồi cô thấy quảng cáo chữa xương khớp trên mạng cũng đăng ký thử tốn vài chục triệu vẫn không cải thiện, tình trạng nặng hơn, các cơn đau lan lên cả người, có những hôm đau âm ỉ không ngủ được, cứ nằm xuống lưng lại đau nhức nhối, trở mình khó khăn không làm được bất cứ việc gì. Cô Ngọc là một người rất năng động, niềm mong muốn của cô ngay lúc này là hết bệnh, có thể đi lại và đi du lịch cùng bạn bè đến những nơi mà cô chưa từng đến hưởng chút niềm vui của tuổi già.

  3. CƠ DUYÊN CHỮA KHỎI NHỜ DÙNG ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP

  Những ngày chạy chữa nhưng không khỏi, cô từng nghĩ không lẽ sống chung với những cơn đau nhức này cả đời sau. Một hôm con trai cô vô tình nghe được chia sẻ của Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc về phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng công nghệ gối ghế Doctorloan ( Phương pháp giúp ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vận dụng 7 năm qua và đã khỏi hoàn toàn) nên đã dẫn cô đến.

  Hôm đó là ngày 04 tháng 01 năm 2023, anh có nói với mẹ rằng :” Mẹ đi theo con tới chỗ này, chỗ anh Ưng Hoàng Phúc, đến đó có phương pháp chữa cho mẹ, con đưa mẹ đến trải nghiệm nào xong thì mẹ gọi con con đón mẹ về”. Con trai cô Ngọc trở cô đến số 289A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Nơi trải nghiệm liệu trình nắn chỉnh xương bằng công nghệ gối ghế Doctorloan chuyên về trị liệu thần kinh cột sống. Nơi đây là phòng trải nghiệm được ca sĩ Ưng Hoàng Phúc mở ra để giúp người bệnh có thể chạm đến đúng phương pháp nhanh hơn và hoàn toàn miễn phí 100%.

  Khi đến nơi, cô Ngọc được chuyên gia tại đây lấy thông tin về tình trạng bệnh, giấy tờ bệnh án, giấy chụp X- Quang, MRI để chuẩn đoán mức độ nặng nhẹ để kịp thời xử lí. Sau khi đã có đầy đủ thông tin cô được chuyên viên đưa đến phòng trải nghiệm với không gian rộng rãi, thoải mái và yên tĩnh. Cô được tư vấn viên hướng dẫn ngồi ghế, nằm ghế và kê gối trong khoảng 4 tiếng. Sau 4 tiếng cô cảm thấy phương pháp này tác động trực tiếp vào xương. Mặc dù mới ngày đầu tiên tình trạng chưa cải thiện mấy nhưng cũng giảm đau phần nào.

  Con trai cô cũng được chuyên viên cho thực hiện các quy trình nắn chỉnh xương giống như cô, vì phương pháp tại Showroom không chỉ để hỗ trợ điều trị bệnh cột sống mà nó còn giúp chúng ta phòng ngừa bệnh một cách hiệu quả, giúp ngủ ngon, lưu thông máu.

  Bộ 3 sản phẩm nắn chỉnh xương đã được chuyển giao đến nhà cô Ngọc vào buổi chiều cùng ngày.

  4. THOÁT KHỎI NGUY CƠ BẠI LIỆT, CÔ NGỌC TÌM LẠI NIỀM VUI TRONG CUỘC SỐNG CHỈ SAU HƠN 30 NGÀY SỬ DỤNG

  Liệu trình chữa khỏi thoát vị đĩa đệm chỉ sau 15 ngày ngồi ghế, nằm ghế, và kê gối, đó là nhờ cô Ngọc kiên trì sử dụng đúng và đủ quy trình nắn chỉnh xương theo hướng dẫn của chuyên gia tại Showroom Ưng Hoàng Phúc Kim Cương.

  Tuần đầu tiên sử dụng phương pháp tại nhà cô ngủ ngon giấc hơn sau nhiều năm mất ngủ triền miên

  Tuần thứ hai sử dụng các cơn đau nhức giảm đi rất nhiều, đứng lên ngồi xuống không còn thấy đau nữa, Đến ngày thứ 25 thì tình trạng đau nhức đã khỏi hoàn toàn, cô có thể tập thể dục, chạy nhảy, lên xuống cầu thang vô tư, sinh hoạt cũng trở lại bình thường.

  Ngày 22/02/2023 ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và chuyên viên Showroom có đến thăm nhà cô trong tình trạng đã khỏi hoàn toàn, không còn đau lưng, mất ngủ nữa, da dẻ hồng hào, tinh thần phấn chấn. Được biết cô dành hoàn toàn thời gian rảnh rỗi để nằm ghế.

  Bộ gối cô cho con dâu dùng, vì sau khi sinh bé con cô thường xuyên đau lưng, từ khi sử dụng bộ gối cũng hết luôn các triệu chúng đó. Cô gửi lời cảm ơn đến với Bác sĩ Loan người sáng chế ra phương pháp này, cô cám ơn ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và toàn thể nhân viên Showroom Ưng Hoàng Phúc Kim Cương đã lan tỏa phương pháp này đến với người đang đau đớn vì bệnh cột sống và luôn tận tình chăm sóc bệnh nhân trong quá trình chữa bệnh tại nhà.

  Cô Ngọc nằm ghế 135 độ của Showroom

  Cô vui vẻ đón tiếp ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đến thăm nhà.

  5. BỘ BA SẢN PHẨM NẮN CHỈNH XƯƠNG CỦA SHOWROOM ƯNG HOÀNG PHÚC KIM CƯƠNG CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA CỰC KỲ ĐƠN GIẢN VÀ BIỆU QUẢ VỚI 30 PHÚT MỖI NGÀY

  SHOWROOM ƯNG HOÀNG PHÚC KIM CƯƠNG

  Ngoài công dụng chữa bệnh, bộ gối ghế DoctorLoan còn giúp những người chưa mắc bệnh phòng ngừa bệnh cột sống bằng cách sử dụng hàng ngày BỘ BA SẢN PHẨM GỐI GHẾ NẮN CHỈNH XƯƠNG

  - Phòng ngừa thoát vị đĩa đệm - Ngăn ngừa chèn ép rễ thần kinh - Giúp lưu thông máu tự nhiên.

  - Dứt điểm các cơn đau nhức sau 20 phút chỉnh xương mỗi ngày

  - Không dùng thuốc giảm đau - Không can thiệp phẩu thuật xâm lấn

  - An toàn hiệu quả ngay lần sử dụng đồng tiên

  5.1 GHẾ NGỒI CHỈNH XƯƠNG 90 ĐỘ DOCTORLOAN

  Chỉnh xương trong tư thế ngồi, vật lý trị liệu tìm ra các điểm co thắt cơ, gỡ rối các điểm xoắn cơ, làm mềm cơ co cứng, phục hồi khả năng vận động tay chân, tăng tuần hoàn máu.

  - Giảm áp lực lên đĩa đệm, cột sống, hỗ trợ giảm đau nhức lưng, thoát vị, tê yếu chân, thần kinh toạ.

  - Giúp điều chỉnh & nâng đỡ cột sống thắt lưng về cấu trúc tự nhiên.

  - Tạo lực đẩy tương ứng để nâng đỡ cột sống thắt lưng có đường cong sinh lý tự nhiên ban đầu.

  - Giúp giữ vững cân đối khung xương chậu và xương cùng cụt cột sống thắt lưng ở vị trí ngay ngắn khi ngồi. Giữ tư thế đúng trong suốt thời gian ngồi làm việc tránh tình trạng đau nhức lưng.

  5.2 GHẾ NẰM CHỈNH XƯƠNG 135 ĐỘChỉnh xương trong tư thế nằm, đưa cấu trúc xương của người bệnh về cấu trúc cân xứng bình thường, mở rộng khoảng cách giữa địa đệm và dây chằng, giảm áp lực lên dây thần kinh tọa, giúp lưu thông máu và tái cấu trúc khối nhầy đĩa đệm trong tư thế nằm.

  - Giúp ngủ ngon.

  - Cân chỉnh toàn bộ khung xương chậu và cột sống thắt lưng có đường cong tự nhiên trong tư thế nằm thư giãn và nghỉ ngơi.

  - Giúp lưu thông máu tự nhiên, phục hồi thoái hoá do thoát vị lâu năm, tái tạo lại năng lượng, giảm và dứt hẳn các cơn đau nhức lưng, vai gáy cổ, ngực, một cách an toàn và hiệu quả.

  5.3 BỘ GỐI NGỦ DOCTORLOAN GIÚP CHỈNH XƯƠNG :

  Chỉnh xương mọi lúc mọi nơi khi nằm ngủ nghỉ ngơi. Chỉnh riêng lẽ cục bộ từng đốt sống, loại bỏ căng cơ và điểm xoắn cơ tầng sâu, giảm sưng viêm, thúc đẩy trao đổi chất, kích thích cơ thể phục hồi

    

  Đăng ký
  0
  zalo
  Hotline