GỐI CỔ SÁNG CHẾ DOCTORLOAN Giải pháp chăm sóc và bảo vệ cột sống cổ cho mọi người tại nhà

GỐI CỔ SÁNG CHẾ DOCTORLOAN Giải pháp chăm sóc và bảo vệ cột sống cổ cho mọi người tại nhà
18/05/2023 05:36 PM 459 Lượt xem

  Gối cổ sáng chế DOCTORLOAN được thiết kế với hai phần “đầu cao – đầu thấp”,  ứng dụng các nguyên lý cơ học căn bản và sự tôn trọng đối với cấu trúc tự nhiên của cột sống.
  Tạo nên chức năng “NÂNG ĐỠ - GIỮ CHUẨN - ĐIỀU CHỈNH” các đốt sống cổ về đúng vị trí.

   

  Đem lại hiệu quả BẢO VỆ và NGĂN CHẶN BIẾN DẠNG đốt sống cổ cho mọi người

  1. Kiểu dáng

  Zalo
  Showroom Ưng Hoàng Phúc Kim Cương

  2. Tính năng

  Phần đầu thấp của gối:

  Gối cổ sáng chế DOCTORLOAN bảo vệ cột sống cổ hằng ngày khi ngủ và nghỉ ngơi.

  Khi nằm ngửa và nằm nghiêng, “phần đầu thấp” sẽ áp sát và nâng đỡ các đốt sống cổ theo đúng đường cong sinh lý của con người. Người ngủ sẽ có một giấc ngủ sâu và ngon giấc, máu được lưu thông đến mọi cơ quan giúp tránh các bệnh như tai biến, đột quỵ, tình trạng mất ngủ…

  Ngăn chặn biến đổi hình dạng cột sống cổ khi nằm.

  Nâng đỡ cấu trúc cổ theo từng chi tiết đúng.

  Điều chỉnh các biến đổi cấu trúc của đốt sống và đĩa đệm cột sống cổ khi nằm ngủ.

  Với những người đã bị bệnh cột sống cổ, gối cổ DOCTORLOAN hỗ trợ điều trị và ngăn chặn yếu tố gây tiến triển nặng của bệnh bởi cơ chế “NÂNG ĐỠ - GIỮ CHUẨN – ĐIỀU CHỈNH” từng đốt sống cổ.

  Phối hợp với các phương pháp chữa bệnh cột sống cổ, giúp bảo đảm hiệu quả điều trị.

  Zalo
   
  Zalo
   

  Phần đầu cao của gối

  Chứa “khối cứng đặc biệt” có tác dụng trong 15 phút sử dụng “uốn nắn” cột sống cổ về đường cong chuẩn, các lệch vẹo hoặc sai trật đốt sống cổ sẽ được “sắp xếp” về vị trí đúng chuẩn phải có.

  Giải quyết các rối loạn cảm giác( đau, cứng, tê, buốt,…) hoặc rối loạn chức năng vận động (yếu ,xuội, khó cử động,…) của vùng đầu, cổ, vai, cánh tay, cổ tay, ngón tay.

  Phần “đầu cao” của gối với lõi cứng bên trong đặc biệt sẽ giúp điều chỉnh và hỗ trợ điều trị:

  Đốt sống cổ bị sai trật khỏi khớp,

  Truợt đốt sống cổ;

  Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ;

  Trả lại độ cong bình thường cho những trường hợp bị gù hoặc đơ thẳng mất độ cong cột sống cổ;

  Lõi cứng của gối cổ sẽ điều chỉnh biến đổi cấu trúc cột sống cổ, từ đó động mạch cột sống được làm cho việc tưới máu não phục hồi tốt hơn, giải quyết triệt để các chèn ép tủy cổ hoặc rễ thần kinh giúp thông dịch não tủy, chấm dứt các cơn đau đầu, mất ngủ hoặc ngủ chập chờn, các triệu chứng đau, tê, mỏi vai, tay, cánh tay.

  Zalo
   

  3.Thiết kế và vật liệu sản xuất cho đầu cao của gối

  Phần đầu cao của gối cổ DOCTORLOAN

  Gối cổ sáng chế DOCTORLOAN có hai phần là: đầu cao, đầu thấp.

  Cấu trúc bên trong phần “đầu cao” có “lõi cứng” bằng chất liệu đặc biệt rất nhẹ, có khả năng chịu đựng một khối lượng nặng mà không biến dạng, không thấm nước, không hút ẩm, kháng lại nấm mốc và vi khuẩn phù hợp sử dụng lâu dài trong sinh hoạt hằng ngày.“Lõi cứng” đặc biệt này tạo ra cơ chế phối hợp đồng thời “NÂNG ĐỠ - GIỮ CHUẨN – ĐIỀU CHỈNH” nhờ vào chính sức nặng cơ thể để đưa đốt sống cổ về đúng vị trí sinh lý tự nhiên.

  Zalo
   

  Tư thể sử dụng phần đầu cao của gối cổ:

  - Chỉ dùng 15 phút mỗi lần với tư thế nằm ngửa, “lõi cứng” sẽ kê trực tiếp dưới và giữa cột sống cổ, đầu và vai người nằm sẽ ở hai bên trước và sau của lõi cứng.

  - Do cơ chế tác động cơ học “áp sát, nhận lực tự thân, đẩy cấu trúc về đường cong cần có”.

  - Do “lõi cứng” có tác dụng tạo lực đẩy, tuyệt đối không nằm nghiêng trên phần cao của gối, vì gây nguy cơ trật vẹo đốt sống cổ.

  Do thiết kế “lõi cứng” chỉ chuyên biệt cho điều chỉnh cấu trúc, nên phần đầu cao của gối cổ DOCTORLOAN chỉ dùng trong thời gian tối đa 15 phút/lần, không dùng để nằm ngủ hoặc nghỉ ngơi.

  4. Thiết kế và vật liệu cho đầu thấp của gối

  Khi nằm ngửa, cột sống cổ uốn cong phía trước, không tiếp xúc với mặt giường nên không được nâng đỡ, từ đó cổ bị biến dạng khi nằm không có gối cổ hoặc gối cổ không đúng qui cách.

  Phần “đầu thấp” có dạng cong uốn lượn mềm mại theo độ cong của phần hõm giữa cổ và vai giúp nâng đỡ trực tiếp được cột sống cổ suốt thời gian ngủ.

  Gối được làm từ vật liệu mousse có tỷ trọng cao, tạo khả năng cố định không thay đổi hình dáng cột sống cổ.

  Với các đường “ lồi, lõm” tuân thủ theo hình dạng cấu trúc của cột sống cổ, phối hợp chất liệu bền chắc cao khiến phần đầu thấp của gối cổ có tác dụng nâng đỡ trực tiếp, bảo toàn toàn bộ cấu trúc của cột sống cổ khi nằm, phòng ngừa bệnh cột sống cổ mỗi ngày khi ngủ,nghỉ ngơi cho mọi tuổi, mọi người.

  5. Ứng dụng

  Sản phẩm phù hợp sử dụng hàng ngày. Kê gối ở “phần đầu cao” trong 15 phút / lần, mỗi ngày có thể kê nhiều lần.

  Gối cổ sáng chế DOCTORLOAN cần thiết cho mọi người sử dụng mọi lúc, mọi nơi như: tại nhà, văn phòng, du lịch,… với hai mục đích là:

  Điều chỉnh rất nhanh các rối loạn cảm giác (đau, mỏi, tê,…) và rối loạn vận động (cứng tê, đau, buốt, yếu xuội,…) các vùng cổ, vai, tay, ngón tay.“ Nâng đỡ - giữ chặt – điều chỉnh” khi sử dụng gối cổ DOCTORLOAN: phối hợp với các phương pháp điều trị, hỗ trợ điều trị mau và bền vững hiệu quả các bệnh thoát vị đĩa đệm, vẹo, trật, trượt đốt sống cổ.“ Nâng đỡ - giữ chặt – điều chỉnh” khi sử dụng gối cổ DOCTORLOAN giúp phòng ngừa các bệnh cột sống cổ do nằm sai tư thế.

  6. Chứng nhận

  Gối cổ sáng chế DOCTORLOAN được cấp Bằng Sáng Chế tại Việt Nam và 60 quốc gia.

  7. Tại sao Khách hàng nên chọn Gối cổ sáng chế DOCTORLOAN mà không phải gối thường?

  Nằm sai tư thế gây ra tình trạng biến dạng cột sống dẫn đến tình trạng chèn ép dây thần kinh, động mạch cảnh, đĩa đệm,… dẫn đến các bệnh: tai biến, đột quỵ, thoát vị đĩa đệm cổ, thoái hoá cột sống cổ, trượt đốt sống, rối loạn tiền đình, đau đầu, đau mỏi vai gáy, tê cánh tay và bàn tay,…

  Gối cổ sáng chế DOCTORLOAN giúp bảo vệ sức khỏe cột sống cổ cho gia đình, bạn có thể yên tâm mà không còn nỗi lo về các bệnh cột sống cổ và nối lo lắng khi ngủ.

  Gối cổ sáng chế DOCTORLOAN là sản phẩm khoa học và công nghệ, được hỗ trợ từ Nhà nước cho dòng thương hiệu và sản phẩm uy tín chất lượng; được công bố tại Sở Hữu Trí Tuệ (WIPO/PCT) và được bảo hộ độc quyền trên 60 quốc gia.

  -------------------------

  Showroom Ưng Hoàng Phúc Kim Cương

  ⚜️ Chuyên giải pháp nắn chỉnh xương bằng công nghệ gối ghế

  ⚜️ Cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp an toàn - hiệu quả

  ĐC: 83 Đường Số 10, KDC Ấp 5, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh.

  ☎️ 0907993979 (Ms. Kim)

  ☎ 0972.745.744 ( Mr. Lân)

  CN2:71 Lý Chính Thắng, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  ☎️ 0903445676 (Mr. Trường)

  Đăng ký
  0
  zalo
  Hotline