Ưng Hoàng Phúc tổ chức hội thảo sức khỏe về thoát vị đĩa đệm, đau lưng

Ưng Hoàng Phúc tổ chức hội thảo sức khỏe về thoát vị đĩa đệm, đau lưng
09/08/2023 09:26 AM 296 Lượt xem

  Thời gian qua, chắc hẳn khán giả đã thấy ca sĩ Ưng Hoàng Phúc khá là thành công ở một vị trí khác đó chính là doanh nhân, anh chia sẻ các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là những ai quan tâm đến căn bệnh thoát vị đĩa đệm đau lưng, đau cột sống. Tại hội thảo ở Showroom Ưng Hoàng Phúc Kim Cương tại SECC còn có sự góp mặt của nhiều bạn bè nổi tiếng.

   

  Từ một người tưởng chừng như không thể đứng trên sân khấu được nữa, khán giả đã từng rất tiếc nuối khi ca sĩ Ưng Hoàng Phúc không tranh tài ở Tuyệt đỉnh tranh tài 8 năm trước, nay ca sĩ Ưng Hoàng Phúc lại phong độ hơn bao giờ, anh có thể tham gia các cảnh quay hành động mà không cần diễn viên đóng thế, hay khoe vũ đạo trong MV mới nhất...Đó là kết quả của cả quá trình cố gắng tập luyện, chữa trị với nhiều phương pháp khác nhau, và một trong số đó Ưng Hoàng Phúc có sử dụng gối ghế DoctorLoan.

   

  Nhân một triễn lãm lớn như thế này, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cùng bà xã Kim Cương, và bác sĩ Loan quyết định tham gia triển lãm, tổ chức Hội thảo với hy vọng sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn.

   

   

  Nhân câu chuyện lấy lại được sức khỏe, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cho biết anh vô cùng biết ơn bác sĩ Loan, người đã mang đến cho Ưng Hoàng Phúc cơ hội để được làm nhiều điều hơn trong suốt thời gian qua. Ưng Hoàng Phúc đã rất hoang mang và lo lắng khi mình phải chữa trị xâm lấn nhiều lần, và khi nhận được cuộc gọi của bác sĩ Loan chia sẻ về phương pháp chữa trị với gối ghế DOCTORLOAN thì Ưng Hoàng Phúc như có thêm một cơ hội.

   

  Thế là anh đã cùng bác sĩ Loan chia sẻ nhiều hơn về căn bệnh, suốt 8 năm qua, Ưng Hoàng Phúc gần như lấy lại hoàn toàn sức khỏe của mình, có giấc ngủ tốt hơn và không còn đau lưng nữa. Có thể nói, bác sĩ Loan và sản phẩm gối ghế DOCTORLOAN như "phép màu" phần nào giúp ca sĩ Ưng Hoàng Phúc gầy dựng lại sự nghiệp của mình.

   

   

  Vì thế, với những điều hạnh phúc đạt được, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc mong muốn được chia sẻ với nhiều người hơn, những ai đang phải tìm mọi phương pháp điều trị để có sức khỏe thật tốt để thực hiện mọi dự định, ước mơ. Hội thảo đã diễn ra hết sức thành công, bác sĩ Loan cũng cho biết chị vô cùng hạnh phúc khi đồng hành với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc trong một sự kiện đặc biệt về sức khỏe.

   

  Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược là sự kiện tiêu biểu và toàn diện trong ngành Y tế được tổ chức thường niên trong suốt 20 năm qua dưới sự ủng hộ và bảo trợ của Bộ Y Tế, Công ty Vinexad tổ chức song song tại hai thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh (tháng 8), TP. Hà Nội (tháng 12) với tên gọi quốc tế VIETNAM MEDI-PHARM EXPO.

   

   

  Vietnam Medi-Pharm Expo năm thứ 21 diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 3~5/08/2023 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh có sự tham gia lớn nhất từ trước đến nay với hơn 450 doanh nghiệp đăng ký đến từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ.

  Đăng ký
  0
  zalo
  Hotline