Ưng Hoàng Phúc ra sao sau lần 'mất tích' vì biến cố sức khỏe?

Ưng Hoàng Phúc ra sao sau lần 'mất tích' vì biến cố sức khỏe?
09/08/2023 09:40 AM 317 Lượt xem

  Tham gia một buổi hội thảo, Ưng Hoàng Phúc đã có những trải lòng về giai đoạn gặp biến cố sức khỏe và hành trình vượt qua để trở lại với nghệ thuật.

  Ưng Hoàng Phúc ra sao sau lần 'mất tích' vì biến cố sức khỏe? - Ảnh 1.

  Ưng Hoàng Phúc hội ngộ vợ chồng Thu Thủy trong buổi hội thảo về ngành y dược

   

  Hồi năm 2014, Ưng Hoàng Phúc từng gây tiếc nuối khi rút khỏi Tuyệt đỉnh tranh tài để phẫu thuật thoát vị đĩa đệm. Giai đoạn đó, việc sức khỏe không tốt khiến anh gần như “mất tích” ở showbiz trong thời gian dài. Tuy nhiên những năm gần đây, giọng ca Thà rằng như thế dần trở lại với nghệ thuật và được mọi người đón nhận.

  Ưng Hoàng Phúc cho biết sau thời gian tập luyện, chữa trị với nhiều phương pháp khác nhau, sức khỏe của anh hiện tại đã được cải thiện một cách rõ rệt. Anh đã có thể tham gia các cảnh quay hành động mà không cần diễn viên đóng thế, hay khoe vũ đạo trong dự án âm nhạc mới… “Suốt 8 năm qua, Ưng Hoàng Phúc gần như lấy lại hoàn toàn sức khỏe của mình, có giấc ngủ tốt hơn và không còn đau lưng nữa”, nam ca sĩ cho hay.

  Ưng Hoàng Phúc ra sao sau lần 'mất tích' vì biến cố sức khỏe? - Ảnh 2.

  Khi sức khỏe ổn định, Ưng Hoàng Phúc trở lại mạnh mẽ với nghệ thuật

   

  Ưng Hoàng Phúc cho biết sức khỏe ổn định hơn giúp anh có thêm động lực gầy dựng lại sự nghiệp ca hát. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, hỗ trợ những người gặp vấn đề vì căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Giọng ca Vì một người ra đi mong muốn được chia sẻ với nhiều người hơn, giúp họ tìm được phương pháp điều trị để có sức khỏe tốt thực hiện những dự định của bản thân.

  Mới đây, Ưng Hoàng Phúc gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình Ca sĩ mặt nạ với hình tượng Khỉ hồng. Dù phải dừng chân sớm song nam ca sĩ để lại ấn tượng với khán giả khi thể hiện ca khúc Thà rằng như thế đình đám một thời. Ưng Hoàng Phúc nói anh không buồn khi mọi người nhận ra giọng hát của mình. "Tôi đã xem chương trình mùa đầu tiên. Là người nghệ sĩ, tôi muốn phấn đấu, tham gia các chương trình như thế này", anh chia sẻ.

  Đăng ký
  0
  zalo
  Hotline