KHẮC PHỤC CHỨNG ĐAU LƯNG DO NGỒI LÀM VIỆC NHIỀU GIỜ TRÊN MÁY TÍNH

KHẮC PHỤC CHỨNG ĐAU LƯNG DO NGỒI LÀM VIỆC NHIỀU GIỜ TRÊN MÁY TÍNH
24/10/2023 10:46 AM 315 Lượt xem

  Khi bạn làm việc với máy tính, cột sống của bạn phải chịu áp lực từ trọng lượng của đầu, cổ, vai và tay. Nếu bạn ngồi sai tư thế, áp lực này sẽ tăng lên và gây căng thẳng cho các cơ, dây chằng và đĩa đệm cột sống. Điều này có thể dẫn đến các bệnh lý như căng giãn cơ, thoái hóa đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm, trượt thân đốt sống…

  Ngoài ra, ngồi trước máy tính quá lâu còn làm giảm tuần hoàn máu, giảm sự dẻo dai của các khớp và gây teo cơ. Tình trạng trên làm giảm khả năng chịu đựng và phục hồi của cột sống, khiến bạn dễ bị đau khi có sự co giật hoặc vận động đột ngột.

  👉 Cách khắc phục đau thắt lưng do làm việc với máy tính chỉ trong 5 phút

  Để giảm đau thắt lưng do ngồi trước máy tính quá lâu, bạn có thể áp dụng những cách sau:

  - Chọn ghế ngồi phù hợp: Ghế nên có tựa lưng cao, có thể điều chỉnh được độ cao và góc nghiêng. Bạn nên ngồi sao cho lưng được tựa vào ghế, chân chạm sàn để giảm áp lực cho cột sống.

   

  Nhập mô tả ảnh tại đây

   

  - Đặt màn hình máy tính vừa tầm mắt: Màn hình máy tính nên được đặt cách mắt khoảng 55-70 cm, sao cho bạn không phải cúi xuống hoặc ngước lên quá nhiều.

  Nhập mô tả ảnh tại đây

   

  - Thay đổi tư thế ngồi thường xuyên: Không nên ngồi một tư thế quá 30 phút. Hãy thay đổi tư thế ngồi hoặc đứng dậy đi lại để giúp cơ xương khớp được hoạt động và tuần hoàn máu tốt hơn.

  - Thực hiện các bài tập đơn giản: Một số bài tập đơn giản như xoay cổ, vai, gập người về phía trước, duỗi chân ra sau… có thể giúp giãn cơ và khớp, giảm căng thẳng và đau nhức.

  Nhập mô tả ảnh tại đây

   

  Nếu không thể tự ngồi chỉnh tư thế thì có thể lựa chọn ghế 90 độ, ghế N85 DOCTORLOAN giúp bạn tự ngồi đúng tư thế trong suốt quá trình làm việc.

  Vì sau nói ghế 90 độ, ghế N85 DOCTORLOAN làm được như thế:

  Với cơ chế “ ÔM CHẶT – GIỮ CHUẨN – CHỐNG TRƯỢT “

  GHẾ NGỒI 90 ĐỘ DOCTORLOAN, Ghế N85 là sản phẩm ghế dùng trong văn phòng làm việc, học tập có thiết kế đặc biệt theo tỷ lệ của khung xương sống và xương chậu, giúp điều chỉnh các trật vẹo của khung xương chậu, xương sống, giúp hỗ trợ điều trị dứt điểm các bệnh lý cột sống và phòng ngừa các bệnh cột sống cho mọi người. Đặc biệt, Ghế 90 độ có hiệu quả giúp giảm hoặc dứt hẳn các cơn đau nhức vùng lưng và khung xương chậu, hiệu quả với các triệu chứng sau :

  Trượt hoặc gãy xương đã mổ nhưng còn đau.Đau lưng – cổ, đau mỏi vai gáy khi ngồi làm việc, học tập.Gù vẹo cột sống.Vẹo xương chậu, xương cùng.

  Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ngồi ghế N85 DOCTORLOAN

   

  Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ngồi ghế 90 độ DOCTORLOAN

   

   

  LÝ DO NÊN CHỌN MUA GHẾ NGỒI 90 ĐỘ DOCTORLOAN

  ✅ Giúp xua tan cơn mỏi phần cổ, vai gáy, đặc biệt đối với dân văn phòng.

  ✅ Giảm đau nhức, mỏi mệt và ngăn ngừa bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, lưng

  ✅ Điều chỉnh cấu trúc sai lệch của đĩa đệm và khớp, giảm chèn ép dây thần kinh. Điều này giúp bệnh nhân phục hồi với hiệu quả lâu dài mà không cần dùng thuốc, không lo rủi ro do phẫu thuật.

  ✅ Giữ tư thế đúng trong suốt thời gian ngồi làm việc tránh tình trạng đau nhức lưng.\

  ✅ Sản phẩm an toàn tuyệt đối, hỗ trợ dứt điểm các bệnh lý ngay tại nhà với 5 Không:✥ Không thuốc giảm đau✥ Không can thiệp phẫu thuật dao kéo✥ Không xoa bóp, massage, kéo giãn✥ Không châm cứu, chạy điện bấm huyệt✥ Không laser, tiêm chích, xâm lấn

  Đăng ký
  0
  zalo
  Hotline